หน้าแรก เกี่ยวกับเรา บทความและความรู้ กระเบื้องยาง พื้น SPC อุปกรณ์เสิรม ติดต่อเรา


flooringthai.com

กระเบื้องยาง ให้ความรู้สึกเหมือนธรรมชาติ มีให้เลือกหลากหลายสไตล์

กระเบื้องยางไม่ว่าจะเป็นลายไม้ ลายหินอ่อน หรือลายพรม เป็นหนึ่งในนวัตกรรมสำหรับการปูพื้นภายใน ที่ให้ความรู้สึกเหมือนธรรมชาติ และสามารถแก้ปัญหาที่เกิดการใช้วัสดุธรรมชาติได้เป็นอย่างดี และประสิทธิภาพ อาทิเช่น กันน้ำได้ 100% ปราศจากปลวก ไม่ลื่น และมีให้เลือกหลากหลายสไตล์ กระเบื้องชนิดนี้จึงเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการตกแต่งภายใน แบบราคาเบาๆ

กระเบื้องยางลายไม้ รุ่นทากาว/กาวในตัว

กระเบื้องยางลายหินอ่อนและลายพรม


คุณสมบัติของกระเบื้องยางคือ...

กระเบื้องยางไวนิล หรือ กระเบื้องยาง คือ วัสดุปูพื้น ที่ผลิตจากสารสังเคราะห์ (Vinyl) ซึ่งมีความยืนหยุ่นสูง ทนทานต่อรอยขีดข่วน ใกล้เคียงกับกระเบื้องชนิดอื่นๆ แต่สามารถปูพื้นได้ง่ายและรวดเร็วกว่า อีกทั้งยังดูเป็นธรรมชาติ มีอายุการใช้งานยาวนาน กันน้ำ กันปลวก มีความสวยงาม มีลวดลายให้เลือกหลากหลายแบบ ซึ่งกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยคุณสมบัติต่างๆของกระเบื้องชนิดนี้ สามารถตอบโจทย์สำหรับผู้ใช้งานและช่างปูกระเบื้องได้ดี เนื่องจากวัสดุที่เป็นไม้จริงนั้น นับวันก็ยิ่งหายากขึ้น และไม้จริงก็ยังมีปัญหาเรื่องการดูแลรักษาอีกด้วย


การใช้งานกระเบื้องยาง

เหมาะสำหรับการใช้งานภายในอาคาร บ้าน สำนักงาน โรงพยาบาล โรงเรียน ฟิตเนสออกกำลังกาย ห้องนั่งเล่น หรือห้องครัว ในการติดตั้งนั้นจำเป็นจะต้องมีพื้นผิวที่เรียบเสมอกันทั้งหมด เพื่อให้กระเบื้องเรียบเนียนอยู่ในระดับเดียวกัน ซึ่งนอกจากการใช้งานแล้ว การดูแลรักษากระเบื้องยาง ยังสามารถทำได้อย่างง่ายดาย ด้วยการใช้ไม้กวาดทำความสะอาด สามารถถูพื้นพื้นได้ตามปกติ การใช้น้ำยาทำความสะอาดพื้น ก็สามารถทำได้โดยการผสมน้ำยากับน้ำแบบเจือจาง แล้วเช็ดจุดที่ต้องการเฉพาะจุดได้ รวมทั้งยังสามารถใช้เครื่องดูดฝุ่นได้อีกด้วย

ติดต่อสอบถามราคา หรือขอคำปรึกษาได้ที่. Tel : 096-996-6228 และ 088-225-5553 Line ID : 0969966228